Baoji City Changsheng Titanium Co.,Ltd

  • Trung Quốc Baoji City Changsheng Titanium Co.,Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Baoji City Changsheng Titanium Co.,Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Baoji City Changsheng Titanium Co.,Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Baoji City Changsheng Titanium Co.,Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Baoji City Changsheng Titanium Co.,Ltd hồ sơ công ty
Thị trường chính Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp Nhà sản xuất
Nhãn hiệu Changsheng
Số nhân viên >100
Doanh thu hàng năm 3000000-4000000
Năm thành lập 2001
Xuất khẩu p.c 80% - 90%

Giới thiệu

Baoji City Changsheng Titanium Co., Ltd được đăng ký vào năm 2006. Vốn đăng ký 10 triệu nhân dân tệ, pháp nhân là Zhao Wenhua.Trước năm 2006, nhà máy được hình thành là xưởng rèn, không có đăng ký.Năm 2006 là năm khởi đầu cho Changsheng Titanium Co. Nhà máy được đặt tại số 26 đường Baotai, quận Weibin, thành phố Baoji, tỉnh Thiểm Tây ngày nay.Nhà máy chuyên về rèn, tiếp tục phương thức gia công trước đây, nhưng quy mô đã mở rộng gấp gần 30 lần, và đã đi đúng hướng.Năm 2008, nó đã thông qua chứng nhận ISO 9001.
Năm 2010, thành phố Baoji City Changtai Metals Trading Co., Ltd được đăng ký, với vốn một triệu nhân dân tệ.Pháp nhân là Zhao Wenli.Nó nằm ở số 26 đường Baotai, quận Weibin, thành phố Baoji, tỉnh Thiểm Tây ngày nay.

Lịch sử

image image

Đây là nhà máy cũ xuất hiện.Baoji City Changsheng Titanium Co., Ltd được đăng ký vào năm 2006. Vốn đăng ký 10 triệu nhân dân tệ, pháp nhân là Zhao Wenhua.Trước năm 2006, nhà máy được hình thành là xưởng rèn, không có đăng ký.Năm 2006 là năm khởi đầu cho Changsheng Titanium Co. Nhà máy được đặt tại số 26 đường Baotai, quận Weibin, thành phố Baoji, tỉnh Thiểm Tây ngày nay.Nhà máy chuyên về rèn, tiếp tục phương thức gia công trước đây, nhưng quy mô đã mở rộng gấp gần 30 lần, và đã đi đúng hướng.Năm 2008, nó đã thông qua chứng nhận ISO 9001.

Năm 2010, thành phố Baoji City Changtai Metals Trading Co., Ltd được đăng ký, với vốn một triệu nhân dân tệ.Pháp nhân là Zhao Wenli.Nó nằm ở số 26 đường Baotai, quận Weibin, thành phố Baoji, tỉnh Thiểm Tây ngày nay.

 

 

image image image

Năm 2018, Công ty TNHH Công nghiệp Titan Thép Baoji được thành lập, do Changsheng Titanium.Co chia sẻ.Hiện đây là nhà máy cán ống lớn nhất tại địa phương.

Năm 2018, Baoji City Enst Metal Co., Ltd được thành lập bởi Changsheng Titanium Co - cổ đông lớn nhất.Ernest là nhà máy cán que lớn nhất tại địa phương.

image
 
image
Máy cán ống Toàn cảnh

 

image

Máy làm thẳng

image

Điều tra

Vào năm 2019, Changsheng chỉ được Viện nghiên cứu Tây Bắc chỉ định bán điện cực titan, đây là dự án đầu tiên do chính phủ hỗ trợ mà Changsheng đã thực hiện với doanh nghiệp nhà nước. Trong cùng năm, dựa vào sức mạnh kỹ thuật mạnh mẽ của viện tây bắc, doanh số bán hàng của Changsheng đã tăng 30%. Sản lượng bán hàng ước tính vào năm 2020 là 30 triệu RMB.

 

image

Xưởng gia công

image

Xưởng sơn

 

--- Về tên công ty ---

 

Baoji City Changsheng Titanium Co., Ltd, Changsheng là từ thành ngữ thịnh vượng, có nghĩa là công việc kinh doanh của công ty luôn thịnh vượng, giữ một trăm năm thành công.Baoji City Changtai Metal Trading Co., Ltd., Changtai, ngoài ý nghĩa của thịnh vượng của công ty, và cũng là niềm hy vọng về hòa bình và hòa bình của quốc gia.

 

--- Về Logo ---

 

 

image

Logo của Changsheng là một chữ S gồm hai chữ C, và CS là chữ cái đầu của Changsheng.Từ hình dạng, C giống như lòng bàn tay cong của chúng ta, với hai bàn tay tượng trưng cho hai người.Công ty được thành lập bởi anh em Zhao - Zhao wenhua và Zhao wenli.Hai bàn tay được liên kết chặt chẽ với nhau thể hiện sự chung sức, đồng lòng của hai anh em, ngoài việc mang hàm ý sâu xa, cách thiết kế và lựa chọn màu sắc như vậy cũng rất khó tính và thẩm mỹ.

 

--- Giới thiệu về Người sáng lập ---

 

Trước năm 2001, anh em Zhao đều là công nhân của Tập đoàn Baoti, vì cha mẹ họ là công nhân của Baoti. nỗ lực mới, thành lập xưởng rèn, nguyên mẫu của Công ty Changsheng Titanium Xưởng ban đầu chỉ có hơn 200 mét vuông và ba công nhân.Zhao wenhua, trưởng lão, chịu trách nhiệm quản lý xưởng và kiểm soát quy trình.Zhao wenli, người trẻ tuổi, phụ trách công việc kinh doanh của công ty, người lớn tuổi là người nghiêm khắc và thực hành, có ý tưởng rõ ràng và việc thực hiện chỉ đạo và quản lý nhà máy.Người trẻ hơn là người hướng ngoại, giao tiếp tốt, thuận lợi trong việc phát triển kinh doanh, cùng nỗ lực, họ đã đăng ký thành lập công ty Changsheng và Changtai lần lượt vào năm 2006 và 2010.

 

--- Giới thiệu về đội ngũ bán hàng nước ngoài ---

 

Bước ngoặt xảy ra vào năm 2008, khi cuộc khủng hoảng dưới chuẩn của Mỹ tác động đến nền kinh tế toàn cầu, hoạt động kinh doanh của công ty Changsheng đang phải đối mặt với tình trạng sa sút nghiêm trọng và đang trong tình trạng tồi tệ. Tuy nhiên, chính cú sốc thị trường khổng lồ này đã khiến hai nhà lãnh đạo phải suy nghĩ lại về định vị của công ty. Sự mở cửa kinh tế với thế giới bên ngoài, nhưng không thực sự hiểu rõ khái niệm hội nhập thế giới. hội nhập toàn cầu.Vậy để thực sự có được chỗ đứng vững chắc trong tương lai, công ty phải đi vào trung tâm của thế giới này.Vì vậy, ở thời điểm quan trọng đối với sự tồn vong của doanh nghiệp, hai nhà lãnh đạo đã quyết định đi ngược lại hiện tại và chuyển hoạt động kinh doanh của công ty từ nội bộ sang bên ngoài. Đây là lần đầu tiên ban lãnh đạo công ty suy nghĩ sâu sắc về tương lai của công ty. triết lý sống còn đã hình thành nên sự thay đổi mang tính quyết định này. Vì vậy, vào năm 2008, công ty Changsheng bắt đầu chuyển sang hoạt động kinh doanh ngoại thương dựa vào Alibaba.Năm 2010, Baoji City Changtai Metals Trading Co., Ltd. chính thức được đăng ký.Vốn đăng ký 1 triệu, pháp nhân là Mr.Zhao Wenli.Địa chỉ đăng ký là số 26 đường Baoti, quận Wei Bin, thành phố Baoji.Trong năm 2013, số lượng công ty thương mại đã lên tới con số 10 cùng một lúc.Vào năm 2017, để xem xét việc giới thiệu nhân tài của công ty, Văn phòng Tây An đã được thành lập tại thủ đô Tây An rất phát triển.Năm 2019, Công ty Thương mại Kim loại Baoji Changtai chính thức chuyển ra khỏi nhà máy và an cư tại tòa nhà văn phòng cao cấp trung tâm thương mại.Trong quá trình này, các cơ quan chức năng nội bộ của Bộ Ngoại thương từng bước được hoàn thiện, mở rộng từ cục nghiệp vụ đơn lẻ thành cục đa chức năng tách ra từ hoạt động, kinh doanh, quản trị và kinh doanh.

 

image

Văn phòng kinh doanh cũ

image

Văn phòng hôm nay

image

Góc của đội bán hàng nước ngoài

image

Phòng họp

Dịch vụ

CẮT THEO CHIỀU DÀI

Cuộn dây hoặc giấy bạc được cắt theo chiều dài có thể được cung cấp với nhiều chiều rộng và chiều dài khác nhau.Mua những gì bạn cần, không phải những gì chúng tôi có.

Điều quan trọng đối với Changsheng là khách hàng của chúng tôi có thể mua những gì họ cần đối với các sản phẩm dạng tấm và dải.Nhiều khi một sản phẩm dải hoặc tấm tiêu chuẩn không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.Nó có thể quá lớn so với yêu cầu của họ.

Changsheng cung cấp các chiều rộng và chiều dài tùy chỉnh trong các sản phẩm tấm hoặc lá Titan.Khi làm như vậy, khách hàng của chúng tôi nhận ra những lợi ích lớn về chi phí vì họ không phải mua nhiều vật liệu hơn mức họ thực sự cần.

Một trong những khuyến nghị tiết kiệm chi phí mà chúng tôi dành cho sản phẩm này là khách hàng hãy cung cấp cho chúng tôi kích thước bộ phận đã hoàn thành để chúng tôi có thể chọn một sản phẩm tùy chỉnh cho một hoặc nhiều bộ phận.Điều này liên quan đến việc chi tiêu ít tiền mặt hơn cho nguyên liệu thô cũng như tạo ra ít phế liệu hơn trong quá trình sản xuất.Chúng tôi càng cung cấp nhiều cơ hội hiệu quả về chi phí cho cơ sở khách hàng của mình, thì khách hàng của chúng tôi càng có thể cạnh tranh hơn trên thị trường của họ.

SỰ BỊA ĐẶT

Chế tạo- Changsheng là nhà phân phối tồn kho các sản phẩm titan.

Hoạt động kinh doanh chính của chúng tôi là cung cấp nguyên liệu thô titan.Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực gia công chính xác cũng như trong các công trình chế tạo.

Nếu bạn cần hỗ trợ trong quá trình gia công hoặc chế tạo titan, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những người giỏi nhất trong ngành mà bạn có thể liên hệ trực tiếp.Vì hầu hết khách hàng của chúng tôi là cửa hàng máy móc hoặc nhà chế tạo, chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn máy chế tạo titan cho dự án của bạn.

TITANIUM ROUND BAR VS GROUND BAR

Kim loại có thể được sản xuất với nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau.Những hình dạng này thường có thể trông giống nhau - chẳng hạn như ống và ống - nhưng có các thuộc tính và ứng dụng rất khác nhau.

Điều này cũng đúng với một số hình dạng tròn: thanh tròn và thanh nối đất chính xác.

SỰ CẮT BẰNG TIA LA-ZE

Cắt laser: Changsheng có thể cung cấp cắt laser dựa trên các yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Cắt laser tấm titan theo thông số kỹ thuật và bản vẽ của khách hàng là một trong nhiều lựa chọn cắt có sẵn cho khách hàng của Changsheng.Khi khách hàng đang tìm kiếm một bộ phận có cạnh thẳng, sạch, mịn, chính xác, cắt laser có thể là lựa chọn đáp ứng nhu cầu của khách hàng.Chỉ cần gửi cho chúng tôi bản vẽ phần của bạn và chúng tôi sẽ chăm sóc tất cả các tác phẩm.

PHAY

Phay: Changsheng có thể cung cấp phay dựa trên các yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Changshengcó thể cung cấp xay xát dựa trên yêu cầu cụ thể của khách hàng.Quá trình phay là quá trình loại bỏ dần dần một lượng kim loại được xác định trước từ một chi tiết gia công để đạt được thành phẩm gia công thô.Đây là một dịch vụ giá trị gia tăngChangshengcó thể cung cấp cho khách hàng.

Với nỗ lực giảm chi phí nội bộ,Changshengkhách hàng có thể yêu cầu phay các khối Ti hoàn thiện.Mục tiêu của khách hàng là nhận được sản phẩm từChangshengđược điều chỉnh theo đặc điểm kỹ thuật của chúng.Làm như vậy,Changshengcuối cùng đã loại bỏ một quy trình sản xuất trong cửa hàng của khách hàng của chúng tôi.

Vui lòng cho chúng tôi biết bạn cần phay 6 mặt vuông hay phay mặt trên dưới.

CẮT SAW BAND

Cắt băng tần:Changshengcung cấp nhiều kích thước cắt khác nhau được tạo ra từ các sản phẩm máy nghiền phẳng như khối, cuộn, tấm và tấm và các sản phẩm dài như phôi tròn, hình vuông hoặc hình chữ nhật và thanh bằng cách sử dụng máy cưa vòng chính xác.

Cắt cưa là quy trình cắt cơ bản với chúng tôi.Khách hàng của chúng tôi có thể yêu cầu các sản phẩm dạng thanh, phôi, tấm, khối, dài, hình tròn và hình chữ nhật, được cắt theo kích thước cụ thể.Changshengrất vui khi thích ứng.Chúng tôi đã cắt bỏ cả máy cưa lọng và máy cưa tấm để đáp ứng nhu cầu lớn về dịch vụ giá trị gia tăng này.Máy cưa vòng của chúng tôi có thể xử lý bất kỳ sản phẩm hình tròn, hình chữ nhật hoặc hình vuông nào mà chúng tôi cung cấp.Changshengcó thể cắt 1 miếng hoặc 10.000 miếng theo yêu cầu chiều dài của bạn.Không có công việc nào là quá nhỏ hoặc không có công việc nào là quá lớn để chúng ta có thể xử lý.Cơ sở vật chất của chúng tôi cho phép chúng tôi cung cấp khả năng quay vòng nhanh chóng trên các bộ phận đã cắt bất kể khối lượng là bao nhiêu.

MÁY CẮT NƯỚC

Máy cắt tia nước- Máy cắt tia nước chính xác ở áp suất cao cung cấp các sản phẩm có hình dạng gần như lưới để giảm chi phí nguyên liệu thô.Điều này cũng cho phép ít hoặc không cần gia công thêm vì các bề mặt cắt sẽ có độ nhẵn tốt.

Chúng tôi chỉ sử dụng máy cắt tia nước chính xác cho các tấm / tấm kim loại Titanium của chúng tôi.Chúng tôi rất tiếc đã không thực hiện công việc cắt cho các tấm hoặc tấm kim loại do khách hàng cung cấp.

Các lợi ích của việc cắt tia nước bao gồm:

• Không có vùng ảnh hưởng nhiệt nơi vết cắt được thực hiện
• Không có ứng suất thêm vào vật liệu trong quá trình cắt
• Giảm các hoạt động gia công thứ cấp do dung sai cắt chính xác
• Giảm tiêu thụ vật liệu do kerf tối thiểu và sử dụng phần mềm lồng ghép
• Khả năng cắt các bộ phận phức tạp theo bản vẽ Auto-CAD
• Cắt tia nước cung cấp các hình dạng gần lưới, giúp khách hàng của chúng tôi tiết kiệm chi phí.

ĐÁNH BÓNG

Đánh bóng- Changsheng có thể cung cấp vật liệu trong tình trạng đánh bóng.Các tấm titan do nhà máy cung cấp sẽ luôn có một số vết xước do xử lý nhỏ.Nếu bạn cần vật liệu không bị trầy xước, chúng tôi có thể đánh bóng bề mặt theo yêu cầu của bạn.

Một số ứng dụng như các hạng mục kiến ​​trúc đòi hỏi vật liệu phải sáng bóng và đánh bóng cho mục đích thẩm mỹ.Chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm trong tình trạng được đánh bóng và đánh bóng cao, không có bất kỳ vết xước và đường chỉ nào.

Nhóm của chúng tôi

Cho đến nay, chúng tôi có ba dây chuyền sản xuất chính để tạo ra titan và hợp kim titan.Hai là vật liệu titan, bao gồm thanh / rèn titan, cổ phiếu tấm titan, phụ kiện ống / ống titan, v.v.Loại còn lại dành cho các bộ phận máy tùy chỉnh, chẳng hạn như bộ trao đổi nhiệt, bộ tản nhiệt, ống xả tự động, xe đạp bằng titan và điện cực titan, v.v. Chủ yếu dành cho Bắc Mỹ, Đông Nam Á, Châu Âu và Nga.

 

Company introduction_副本

 

Chúng tôi ủng hộ và thực hiện các tinh thần quản lý hiện đại cho công ty.Hệ thống quản lý chất lượng của chúng tôi được thực hiện theo tiêu chuẩn ISO9001: 2000 một cách nghiêm ngặt.Tất cả các sản phẩm xuất khẩu đều tuân theo các tiêu chuẩn ASTM quốc tế, đảm bảo hiệu quả chất lượng và giao hàng của sản phẩm.

 

a1 a2

 

Chúng tôi sở hữu công nghệ chế biến tiên tiến, các sản phẩm mới được phát triển và lý tưởng văn hóa khoa học.Chúng tôi có một bộ phận R&D độc lập.Trong dây chuyền sản xuất ống, chúng tôi đã đạt được rất nhiều thành tựu.Công nghệ kéo sợi của ống liền mạch lớn của chúng tôi là tiên tiến ở Trung Quốc. Chúng tôi đã có được giấy chứng nhận bằng sáng chế riêng.Dây chuyền sản xuất ống Gr5 của chúng tôi là dây chuyền hàng đầu thế giới.Các thiết bị sản xuất được giới thiệu từ Đức.

 

ISO英文_副本 专利_副本

 

Chúng tôi khẳng định đặt con người và khách hàng lên hàng đầu, và hiện toàn bộ đội ngũ đang nỗ lực để xây dựng một tập đoàn tốt hơn với công nghệ tiên tiến, quản lý khoa học, nhân tài hàng đầu và một tương lai thịnh vượng. sánh vai với những người bạn thực sự của chúng ta để mở rộng thị trường quốc tế rộng lớn hơn.

“Tôi phải nỗ lực hơn rất nhiều để làm những điều mình thích.Tôi phải biết rằng có thể có nhiều khó khăn trên con đường này.Tôi sẽ không bỏ cuộc, tôi sẽ cố gắng tiếp tục, và đôi khi tôi sẽ không đạt được những gì tôi muốn kết quả mong muốn.Nhưng bạn hãy tin rằng dù bạn có được tưới mát trên mảnh đất cằn cỗi thì sẽ luôn có ngày bạn nở rộ như những bông hoa, vì vậy hãy kiên trì bám trụ nhé.

----- Gửi tất cả Changsheng

 

IMG_2581的副本

Để lại lời nhắn